Tải xuống miễn phí video và nhạc TikTok

Dễ dàng lưu nội dung TikTok yêu thích của bạn

Chào mừng đến với TikTomato! Chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn cách đơn giản nhất để tải xuống video và nhạc TikTok. Cho dù bạn yêu thích các video hài hước, thói quen khiêu vũ, công thức nấu ăn ngon hay bất kỳ loại nội dung TikTok nào khác, chúng tôi có thể giúp bạn lưu chúng vào thiết bị của mình để xem thuận tiện mọi lúc, mọi nơi.

Sử dụng TikTomato thật dễ dàng. Chỉ cần sao chép liên kết video TikTok mà bạn thích và dán vào công cụ tải xuống của chúng tôi để lấy liên kết tải xuống. Bạn cũng có thể tìm kiếm nhạc hoặc nghệ sĩ nổi tiếng để tìm các bản nhạc TikTok mà bạn yêu thích và nhận liên kết tải xuống của họ. Không cần đăng ký hoặc thanh toán; chúng tôi cung cấp dịch vụ tải xuống hoàn toàn miễn phí.

TikTomato đảm bảo tốc độ tải xuống nhanh chóng và an toàn, đảm bảo bạn có thể nhanh chóng có được nội dung TikTok mà bạn mong muốn. Cho dù bạn muốn lưu video vào thư viện điện thoại hay sử dụng âm nhạc cho những sáng tạo của riêng mình, TikTomato luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bắt đầu sử dụng TikTomato ngay bây giờ và dễ dàng lưu nội dung TikTok yêu thích của bạn! Tận hưởng những gì tốt nhất của TikTok và thưởng thức các video và âm nhạc yêu thích của bạn bất cứ khi nào bạn muốn!

Làm cách nào để tải video Tiktok không có hình mờ?

1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và tìm video bạn muốn tải xuống.

2. Nhấp vào nút Chia sẻ ở bên phải màn hình.

3. Trong menu mở ra, hãy nhấp vào Sao chép liên kết.

4. Mở trang web TikTok Downloader trong trình duyệt của bạn.

5. Dán liên kết vào trường nhập liệu trên trang chủ.

6. Nhấp vào nút Tải xuống.

7. Nhấp vào nút Tải xuống không có hình mờ.

8. Nhấp vào nút Tải xuống.

9. Video sẽ được tải xuống thiết bị của bạn.

Các tính năng chính:

Không có hình mờ

Thưởng thức video có chất lượng tốt hơn mà không có bất kỳ hình mờ nào, một tính năng mà hầu hết các công cụ khác đều thiếu.

Tải xuống video và nhạc TikTok

Dễ dàng tải xuống video TikTok và video Musically trên mọi thiết bị, bao gồm cả thiết bị di động, PC hoặc máy tính bảng. Không giống như ứng dụng chính thức của TikTok, bổ sung hình mờ cho video đã tải xuống, trang web của chúng tôi đảm bảo bạn có được các bản tải xuống rõ ràng, không có hình mờ.

Tải xuống dựa trên trình duyệt

Giữ mọi thứ đơn giản bằng cách tải video trực tiếp qua trình duyệt của bạn. Không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào. Chúng tôi cũng cung cấp một ứng dụng chuyên dụng nhưng nó hoàn toàn tùy chọn và có thể được cài đặt một cách thuận tiện.

Luôn luôn miễn phí

Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí sử dụng. Chúng tôi hiển thị một số quảng cáo trên trang web để hỗ trợ việc duy trì và phát triển hơn nữa nền tảng của chúng tôi.