Cách tải xuống video TikTok bằng TokTomato

Làm cách nào để lấy link tải video TikTok?

1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn và tìm video bạn muốn tải xuống.

2. Nhấp vào nút Chia sẻ ở bên phải màn hình.

3. Trong menu mở ra, hãy nhấp vào Sao chép liên kết.

Video TikTok được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Khi bạn tải xuống các tệp, chúng thường được lưu vào bất kỳ thư mục nào bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường đặt thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho video TikTok đã tải xuống của mình.

TikTomato.com có ​​lưu trữ các video đã tải xuống hay giữ bản sao của video không?

TikTomato.com không lưu trữ video. Chúng tôi cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ TikTok. Ngoài ra, chúng tôi không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, do đó việc sử dụng TikTomato.com hoàn toàn ẩn danh.

Tôi có cần cài đặt hướng dẫn hoặc tiện ích mở rộng không?

Không, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm hoặc tiện ích mở rộng nào. TikTomato.com hoạt động tốt trên mọi trình duyệt và không yêu cầu bất kỳ công cụ hoặc tiện ích mở rộng nào.

Tôi có thể sử dụng trình tải xuống video Tiktok này trên điện thoại Android của mình không?

Có, bạn có thể sử dụng TikTomato.com trên bất kỳ hệ điều hành nào có trình duyệt hiện đại. Trình tải xuống video TikTok của chúng tôi hoạt động hoàn hảo với mọi thiết bị di động và hệ điều hành. Bạn có thể sử dụng nó trên thiết bị Android hoặc iOS dễ dàng như sử dụng nó trên máy tính.

Tôi có thể tải video TikTok xuống iPhone không?

Có, bạn có thể tải xuống video TikTok trên iPhone. TikTomato.com hoạt động hoàn hảo với mọi thiết bị và hệ điều hành iOS. Bạn có thể sử dụng nó trên iPhone hoặc iPad dễ dàng như sử dụng nó trên máy tính.

Tiktomato có hợp pháp không?

Có, TikTomato.com là hợp pháp. Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ thuận tiện để tải xuống video TikTok. Việc sử dụng trang web của chúng tôi là hoàn toàn hợp pháp và không vi phạm điều khoản dịch vụ của TikTok.