วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok โดยใช้ TokTomato

จะรับลิงค์ดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ได้อย่างไร

1. เปิดแอป TikTok บนโทรศัพท์ของคุณแล้วค้นหาวิดีโอที่คุณต้องการดาวน์โหลด

2. คลิกที่ปุ่ม แบ่งปัน ที่ด้านขวาของหน้าจอ

3. ในเมนูที่เปิดขึ้น ให้คลิก คัดลอกลิงก์

วิดีโอ TikTok จะถูกบันทึกไว้ที่ไหนหลังจากดาวน์โหลดแล้ว?

เมื่อคุณดาวน์โหลดไฟล์ โดยปกติแล้วไฟล์เหล่านั้นจะถูกบันทึกลงในโฟลเดอร์ใดก็ตามที่คุณตั้งไว้เป็นค่าเริ่มต้น โดยปกติเบราว์เซอร์ของคุณจะตั้งค่าโฟลเดอร์นี้ให้กับคุณ ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ คุณสามารถเปลี่ยนและเลือกโฟลเดอร์ปลายทางสำหรับวิดีโอ TikTok ที่ดาวน์โหลดได้ด้วยตนเอง

TikTomato.com เก็บวิดีโอที่ดาวน์โหลดหรือเก็บสำเนาวิดีโอไว้หรือไม่

TikTomato.com ไม่จัดเก็บวิดีโอ เราไม่เก็บสำเนาของวิดีโอที่ดาวน์โหลดไว้ วิดีโอทั้งหมดโฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ TikTok นอกจากนี้ เราไม่ติดตามประวัติการดาวน์โหลดของผู้ใช้ของเรา ดังนั้นการใช้ TikTomato.com จึงเป็นแบบไม่เปิดเผยตัวตนโดยสิ้นเชิง

ฉันจำเป็นต้องติดตั้งคำแนะนำหรือส่วนขยายหรือไม่?

ไม่ คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์หรือส่วนขยายใดๆ TikTomato.com ทำงานได้ดีผ่านเบราว์เซอร์ใดก็ได้ และไม่ต้องใช้เครื่องมือหรือส่วนขยายใดๆ

ฉันสามารถใช้โปรแกรมดาวน์โหลดวิดีโอ Tiktok นี้บนโทรศัพท์ Android ของฉันได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถใช้ TikTomato.com บนระบบปฏิบัติการใดก็ได้ที่มีเบราว์เซอร์ที่ทันสมัย เครื่องมือดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok ของเราทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับอุปกรณ์มือถือและระบบปฏิบัติการใด ๆ คุณสามารถใช้มันบนอุปกรณ์ Android หรือ iOS ของคุณได้อย่างง่ายดายเหมือนกับที่คุณใช้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฉันสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok บน iPhone ได้หรือไม่

ใช่ คุณสามารถดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok บน iPhone ได้ TikTomato.com ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับอุปกรณ์ iOS และระบบปฏิบัติการใด ๆ คุณสามารถใช้มันบน iPhone หรือ iPad ของคุณได้อย่างง่ายดายเหมือนกับที่คุณใช้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

Tiktomato ถูกกฎหมายเหรอ?

ใช่ TikTomato.com ถูกกฎหมาย เราให้บริการที่สะดวกสบายสำหรับการดาวน์โหลดวิดีโอ TikTok เท่านั้น การใช้เว็บไซต์ของเรานั้นถูกกฎหมายโดยสิ้นเชิงและไม่ละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของ TikTok